Bộ dầu gội xả Pantene vàng Nhật Bản

Hết hàng: Hết hàng

Bộ dầu gội Pantene Pro- V vàng Nhật bản gồm: - 1 chai dầu gội 450ml - 1 chai dầu xả 450ml Bộ dầu gội Pantene vàng dành cho tóc khô và hư tổn. Sản phẩm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, chăm sóc bảo vệ tóc khỏi các tác hại từ môi trường, phục hồi mái tóc hư tổn hữu hiệu nhất. Dầu gội pantene Pro-V với công thức Pro-V đã được khoa học kiểm chứng. Công thức Pro-Vitamin B5, hay còn được gọi là Panthenol, đã được khoa họcchứng minh có khả năng dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt và bồng bềnh. Các nghiên cứu...

Nhà sản xuất: Thương hiệu Nhật Bản

Mã sản phẩm: 4106030

Liên hê: 0868080760

Chi tiết liên hệ

Bộ dầu gội Pantene Pro- V vàng Nhật bản gồm:

- 1 chai dầu gội 450ml

- 1 chai dầu xả 450ml

Bộ dầu gội Pantene vàng dành cho tóc khô và hư tổn. Sản phẩm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, chăm sóc bảo vệ tóc khỏi các tác hại từ môi trường, phục hồi mái tóc hư tổn hữu hiệu nhất.

Dầu gội pantene Pro-V với công thức Pro-V đã được khoa học kiểm chứng.

Công thức Pro-Vitamin B5, hay còn được gọi là Panthenol, đã được khoa họcchứng minh có khả năng dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt và bồng bềnh. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng Pro-Vitamin thấm sâu vào bên trong từng lớp của mỗi sợi tóc. Hai thành phần quan trọng tạo nên hỗn hợp Pro – Vitamin: Panthenol và Panthenyl Ethyl Ether- sẽ phối hợp cùng nhau tạo nên công thức phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc óng ả mượt mà từ bên trong..

Cung cấp dưỡng chất vào sâu trong tóc: Hợp chất Pro-V tan trong dầu gội Pantene ngấm trong nước và thấm qua bọt dầu gội như những cấu trúc vi phân tử. Khi tóc ướt và căng ra, chất polymer dễ tan trong nước có trong dầu gội sẽ giúp hợp chất Pro-V lan toả đến từng sợi tóc rồi di chuyển từ bên ngoài tóc vào bên trong lõi tóc, lan tỏa khắp sợi tóc. Vì thế Pro-V thấm sâu vào những lỗ hổng trên tóc, vào bên trong nhân và giúp nuôi tóc chắc khỏe từ bên trong.

-------------------------%%%---------------------------

Siêu thị OGmarketvn chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn, chất lượng, giá thành rẻ, xuất xứ rõ ràng. Không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 310.000₫

Giá khuyến mại 270.000₫

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 300.000₫

Giá khuyến mại 230.000₫

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 300.000₫

Giá khuyến mại 230.000₫

Tây Ba Nha

29.000₫