Socola Lindt thanh Đức 100g

Hết hàng: Hết hàng

Socola Lindt của Đức thanh 100gr  Thanh sô cô la kỳ thú với vị đậm hàm lượng cacao nguyên chất từ 70% đến 90% được làm từ những hạt cà phê ca cao tốt nhất trên hành tinh. Sang trọng và thơm ngon ,mang đến cho bạn một trải nghiệm vị giác hoàn hảo.Với những bạn có niềm đam mê thưởng thức socola chắc chắn không thể bỏ sót lạo socola đen mịn mà không phải quá đắng này của hãng Lindt. -------------------------%%%---------------------- Siêu thị OGmarketvn chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn, chất lượng, giá thành rẻ, xuất xứ rõ ràng. Không bán...

Nhà sản xuất: Thương hiệu Đức

Mã sản phẩm: 1610237

Liên hê: 0868080760

Chi tiết liên hệ

Socola Lindt của Đức thanh 100gr 

Thanh sô cô la kỳ thú với vị đậm hàm lượng cacao nguyên chất từ 70% đến 90% được làm từ những hạt cà phê ca cao tốt nhất trên hành tinh. Sang trọng và thơm ngon ,mang đến cho bạn một trải nghiệm vị giác hoàn hảo.Với những bạn có niềm đam mê thưởng thức socola chắc chắn không thể bỏ sót lạo socola đen mịn mà không phải quá đắng này của hãng Lindt.

-------------------------%%%----------------------

Siêu thị OGmarketvn chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn, chất lượng, giá thành rẻ, xuất xứ rõ ràng. Không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 310.000₫

Giá khuyến mại 270.000₫

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 300.000₫

Giá khuyến mại 230.000₫

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 300.000₫

Giá khuyến mại 230.000₫

Tây Ba Nha

29.000₫