Kẹo play more các vị

Còn hàng

Giá 25.000₫

Sản phẩm có bao bì vô cùng đáng yêu với màu sắc bắt mắt. Bạn có thể chọn mua dạng gói và dạng hũ xinh xắn, tiện lợi mang theo người. Đối với dạng gói, hãng còn đóng túi dạng zip để trong trường hợp không ăn hết, bạn có thể dễ dàng bảo quản mà không sợ kẹo chảy nước. Tất cả các loại kẹo của hãng đều được sản xuất từ thành phần nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe khách hàng. Không chỉ mang đến sự thích thú khi ăn mà đây còn là sản...

Nhà sản xuất:

Mã sản phẩm: 16557812

Liên hê: 0868080760

Chi tiết liên hệ

Sản phẩm có bao bì vô cùng đáng yêu với màu sắc bắt mắt. Bạn có thể chọn mua dạng gói và dạng hũ xinh xắn, tiện lợi mang theo người. Đối với dạng gói, hãng còn đóng túi dạng zip để trong trường hợp không ăn hết, bạn có thể dễ dàng bảo quản mà không sợ kẹo chảy nước. Tất cả các loại kẹo của hãng đều được sản xuất từ thành phần nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe khách hàng. Không chỉ mang đến sự thích thú khi ăn mà đây còn là sản phẩm giúp bạn có hơi thở thơm mát, tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, hàm lượng đường trong kẹo sẽ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể lập tức. Bạn cũng có thể dùng kẹo như đồ ăn vặt hấp dẫn trong lúc làm việc, nghỉ giải lao, dùng tiếp khách hay thưởng cho trẻ.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 310.000₫

Giá khuyến mại 270.000₫

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 300.000₫

Giá khuyến mại 230.000₫

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 300.000₫

Giá khuyến mại 230.000₫

Tây Ba Nha

29.000₫