Kẹo Raffaello chocolate bọc dừa hộp tròn- nơ đỏ

Liên hệ

Kẹo Raffaello vị Kem Dừa - Vua của các loại kẹo trên bàn tiệc Châu Âu. Kẹo Raffaello hộp nơ tròn sang trọng, phù hợp làm quà tặng và để thưởng thức trong các dịp lễ quan trọng. - Xuất xứ: Made in Germany (hàng Nga nhập khẩu) - Quy cách đóng gói: Hộp tròn gắn nơ đỏ sang trọng - Trọng lượng: 200 gr 🌷 Raffaello là món kẹo nổi tiếng, mang đậm hương vị châu Âu mà bất kỳ bữa tiệc nào cũng không thể thiếu được. Kẹo có nhiều dạng đóng gói, trong đó Kẹo...

Chi tiết liên hệ

Kẹo Raffaello vị Kem Dừa - Vua của các loại kẹo trên bàn tiệc Châu Âu. Kẹo Raffaello hộp nơ tròn sang trọng, phù hợp làm quà tặng và để thưởng thức trong các dịp lễ quan trọng. - Xuất xứ: Made in Germany (hàng Nga nhập khẩu) - Quy cách đóng gói: Hộp tròn gắn nơ đỏ sang trọng - Trọng lượng: 200 gr 🌷 Raffaello là món kẹo nổi tiếng, mang đậm hương vị châu Âu mà bất kỳ bữa tiệc nào cũng không thể thiếu được. Kẹo có nhiều dạng đóng gói, trong đó Kẹo Raffaello dạng hộp tròn nơ đỏ vừa sang trọng, vừa đơn giản tinh tế được lựa chọn để làm quà tặng ý nghĩa trong những dịp sang trọng như Năm mới, Giáng sinh, Sinh nhật ... 🌷 Những người đã từng ăn đều không thể quên bởi hương vị kẹo Raffaello không lẫn với bất kỳ loại kẹo nào khác trên thế giới. Với lớp vỏ bọc xốp, mịn vị sữa, được bọc bên ngoài bởi 1 lớp vụn dừa thơm rất đặc trưng, kẹo Raffaello có thể quyến rũ bất kỳ một người khó tính nào chỉ bằng mùi hương bên ngoài. Rất thơm nhưng rất êm và kích thích vị giác. 🌷 Dưới lớp vỏ kem dừa là lớp quế xốp giòn tan, chuẩn vị châu Âu chứ không phải vị quế rẻ tiền như các loại bánh kẹo thông thường. 🌷 Bên trong ruột kẹo là viên kem Raffaello độc quyền của nhà sản xuất. Vị kem khó có thể tả hết bằng lời, vừa thơm, vừa ngậy, vừa ngọt mà lại không ngán, và ẩn dưới lớp kem là hạt hạnh nhân thượng hạng được lựa chọn kỹ càng. 🌷 Tất cả các lớp kẹo hòa quyện vào nhau, tạo nên thứ mùi đặc trưng rất dễ gây "nghiện", khiên bất kỳ ai đã 1 lần nếm qua sẽ không thể nào quên.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 310.000₫

Giá khuyến mại 270.000₫

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 300.000₫

Giá khuyến mại 230.000₫

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 300.000₫

Giá khuyến mại 230.000₫

Tây Ba Nha

29.000₫