Socola kinder thú noel

Còn hàng

Giá 380.000₫

Kẹo Socola Kinder Mix (Nga) nổi tiếng thế giới và được nhiều bé thích bởi thiết kế đặc biết , bên trong có chứa 4 size kẹo khác nhau cho bé tha hồ lựa chọn , đặc biệt kèm theo đó là thú bông cực kì xinh xắn và đáng yêu . Mỗi hộp lại một con thú mới bất ngờ hoàn toàn không giống nhau, bên ngoài vỏ hộp được thiết kế màu đỏ cực kì bắt mắt , cho bé cảm giác được mùa Noel , giáng sinh sắp đến và gần với chúng ta hơn . LÀ...

Nhà sản xuất: Thương hiệu Nga

Mã sản phẩm: 16556305

Liên hê: 0868080760

Chi tiết liên hệ

Kẹo Socola Kinder Mix (Nga) nổi tiếng thế giới và được nhiều bé thích bởi thiết kế đặc biết , bên trong có chứa 4 size kẹo khác nhau cho bé tha hồ lựa chọn , đặc biệt kèm theo đó là thú bông cực kì xinh xắn và đáng yêu . Mỗi hộp lại một con thú mới bất ngờ hoàn toàn không giống nhau, bên ngoài vỏ hộp được thiết kế màu đỏ cực kì bắt mắt , cho bé cảm giác được mùa Noel , giáng sinh sắp đến và gần với chúng ta hơn . LÀ một món quà Giáng sinh ngọt ngào cho những đứa trẻ đáng yêu của bạn. Bên cạnh đó, Kẹo Socola Kinder Mix (Nga) là sản phẩm có lợi cho sức khoẻ, giàu năng lượng và chất đạm. Sản phẩm có rất nhiều hình cho bạn và bé lựa chọn Những yếu tố này bảo đảm cho các bậc cha mẹ (những người mua hàng) rằng các quả trứng Kinder Mix là sự lựa chọn đúng trong số các lựa chọn nhiều loại bánh kẹo khác nhau.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 310.000₫

Giá khuyến mại 270.000₫

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 300.000₫

Giá khuyến mại 230.000₫

Sale

Thương hiệu Nhật Bản

Giá cũ: 300.000₫

Giá khuyến mại 230.000₫

Tây Ba Nha

29.000₫